TRƯỜNG THPT PHÚ HỮU THAM DỰ TẬP HUẤN MÔ ĐUN 3, 4 CHƯƠNG TRÌNH ETEP 2018

TRƯỜNG THPT PHÚ HỮU THAM DỰ TẬP HUẤN

MÔ ĐUN 3, 4 CHƯƠNG TRÌNH ETEP 2018

Thực hiện kế hoạch số 2291 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang về việc tổ chức tập huấn trực tiếp qua lớp học ảo mô đun 3, mô đun 4 chương trình GDPT 2018 dành cho giáo viên THCS và THPT diễn ra từ ngày 11 -14/12/2021. Trường THPT Phú Hữu có 30 giáo viên tham dự với 11 bộ môn bao gồm Toán, Lí, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Công nghệ, Giáo dục thể chất, Hoạt động trải nghiệm, hướng ngiệp.

Điểm đặc biệt trong đợt tập huấn này các mô đun được thực hiện trên lớp học ảo qua hệ thống LMS. Mặc dù tiến hành trực tuyến nhưng tất cả giáo viên tham dự tập huấn của trường đều học tập nghiêm túc và thực hiện đúng nội quy lớp học.

Hình ảnh: Một buổi tập huấn của môn Lịch Sử

Mô đun 3 có tên là kiểm tra, đánh giá học sinh theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực. Mô đun 4 có tên là xây dựng kế hoạch  dạy học và giáo dục theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh. Đây là 2 mô đun rất quan trọng quyết định việc thực hiện đổi mới chương trình GDPT 2018.

Hình ảnh: Buổi tập huấn môn  toán

Qua đợt tập huấn giáo viên của trường được trang bị có thêm nhiều kiến thức, cũng như những kĩ năng bổ ích trong việc thực hiện đổi mới chương trình giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh sẽ bắt đầu thực hiện ở lớp 10 trong năm học 2022 – 2023.

Bài và ảnh Bạch Yến