CHUNG TAY VƯỢT QUA HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐỂ ĐẾN VỚI LỚP HỌC ONLINE

Trường THPT phú hữu là một trường được xậy dựng ở vùng quê Xã phú hữu, huyện châu thành, Tỉnh Hậu Giang. Vì là vùng xa, nền kinh tế còn khó khăn. Nhiều học sinh có gia đình hoàn cảnh rất rất khó khăn. Lo cái ăn cái mặt còn chưa no chưa ấm. Tình Hình dịch bệnh covid càng đem lại nhiều khó khăn hơn nữa. Trường thấy được điều đó đã chung tay vun đắp ước mơ được đến lớp online cùng bạn cùng bè. Hôm nay ngày 28/12/2021 Trường có trao 7 phần quà là I bad để các em có điều kiện học tập online. Tôi là giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm lơp11á thấy nghĩa cử này rất cao đẹp nên viết vài lời để thay mặt học sinh có hoàn cảnh khó khăn gửi đến BGH nhà trường cùng các thầy cô trong ban ngành giáo dục lời tri ân sâu sắc. Bên cạnh đó tôi cũng thay mặt học sinh hứa với BGH là sẽ cố gắng học tập hết sức mình. Riêng tôi là giáo viên chủ nhiệm tôi sẽ cố gắng động viên và nhắc nhở các em chăm chỉ học tập cố gắng vượt qua hoàn cảnh để đến với tương lai tươi sáng hơn.

Người viết:

Danh Hoàng Khải