HỘI THI BÁO CÁO VIÊN GIỎI CẤP TỈNH

 

HỘI THI BÁO CÁO VIÊN GIỎI CẤP TỈNH

 

          Sáng ngày 28/10/2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021. Với sự tham gia thi của 22 thí sinh.

Hội thi là một hoạt động cần thiết và hữu ích nhằm trực tiếp truyền bá sâu rộng chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; phổ biến, giáo dục, quán triệt các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Trường THPT Phú Hữu vinh dự khi có đồng chí Phạm Thị Ngọc Như là một trong hai thí sinh đại diện của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành tham dự hội thi lần này.

Ảnh: Toàn cảnh sân khấu do Đc Ngọc Như Cung Cấp

Phần dự thi của Đc Ngọc Như (Ảnh chụp qua màn hình tại điểm cầu)

          Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra phức tạp nên ban tổ chức giới hạn số người tham dự tại hội trường chính, mà tổ chức kết nối thông qua các điểm cầu để cổ vũ cho các thí sinh tham dự. Chi bộ Trường THPT Phú Hữu đã cử lực lượng tham gia cổ vũ tại điểm cầu Huyện Châu Thành trong ngày diễn ra phần thi của đơn vị.

Đ/c Nguyễn Văn Thọ, Phó Bí thư Chi bộ

cùng các đồng chí trong chi bộ tham gia cổ vủ tại điểm cầu Huyện Châu Thành

          Hội thi bế mạc, tổng kết và trao giải vào chiều ngày 29/10/2021, Đc Phạm Thị Ngọc Như đã đạt thành tích giải khuyến khích tại hội thi lần này.

HUỲNH DUY HÒA

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 140
Hôm qua : 17
Tháng 05 : 936
Năm 2022 : 3.900