TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ ĐẦU TUẦN

TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ ĐẦU TUẦN

SAU NHIỀU THÁNG TẠM DỪNG DO ĐIỀU KIỆN CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ THỰC HIỆN CÁC BIÊN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

 

Sáng thứ hai, ngày 25/4/2022, trường THPT Phú Hữu đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần sau nhiều tháng tạm dừng do khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất (sân bãi) và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid-19. Tham dự buổi sinh hoạt đầu tuần, có sự tham dự của BGH nhà trường, BCH Đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học sinh của trường.

Trong buổi sinh hoạt, BGH nhà trường đã trao giấy khen cho hai giáo viên có đề tài nghiên cứu Sáng tạo khoa học kĩ thuật để tham dự hội thi cấp tỉnh là thầy Huỳnh Duy Hòa và thầy Nguyễn Văn Khương; các em học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi trong cuộc thi tuyển chọn học sinh giỏi vòng trường.

 

BGH nhà trường trao giấy khen cho những cá nhân có thành tích tốt

trong các hội thi do nhà trường phát động

 

Trong buổi sinh hoạt sáng nay, BGH đã có những lời nhắc nhở, động viên đến các em học sinh an tâm đến trường học tập, nâng cao ý thức phòng chống dịch trong bối cảnh dịch bệnh tuy đã qua thời điểm bùng phát mạnh nhất nhưng cũng còn ẩn chứa nhiều nguy cơ lây lan trong cộng đồng. Nhắc nhở các em học sinh ôn tập tốt để chuẩn bị cho các kì thi quan trọng sắp tới./.

Tin và ảnh: Ngọc Như

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 140
Hôm qua : 17
Tháng 05 : 936
Năm 2022 : 3.900