TRƯỜNG THPT PHÚ HỮU HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH KHỐI 12 

TRƯỜNG THPT PHÚ HỮU HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH KHỐI 12 

 

Vào lúc 19 giờ ngày 17/12/2021, trường THPT Phú Hữu đã tổ chức họp phụ huynh học sinh khối 12 bằng hình thức trực tuyến với sự chủ trì của Thầy Hiệu trưởng Cao Minh Ngoan. Cuộc họp với sự tham gia của hơn 200 phụ huynh học sinh thuộc các lớp cùng với chủ nhiệm 5 lớp và Đoàn thanh niên.

 

(Họp phụ huynh học sinh qua ứng dụng Meet)

Nội dung cuộc họp thông qua một số của công tác phòng dịch chống dịch từ nhà đến trường và trước và sau buổi học đều xịt sát khuẩn, chuẩn bị các phương án phòng dịch nếu có trường hợp nghi ngờ; trường đã trang bị dung dịch sát khuẩn cho từng lớp. Ban giám hiệu sẽ điều chỉnh thời gian học từ thứ hai đến thứ bảy để đảm bảo việc học tập cho các em. Trường đã đề ra phương án học tập của học sinh cho phụ huynh biết. Cụ thể:  Học sinh sẽ đến lớp học trực tiếp 50% sĩ số, 50% còn lại sẽ được học trực tuyến và sẽ thay đổi theo tuần.

Thầy hiệu trưởng đã nêu lên các lí do để các em quay lại trường, thời gian thi học kỳ 1 trong tháng 1 để các em học sinh có bước chuẩn bị về kiến thức đáp ứng yêu cầu của kỳ thi. Thầy cũng nêu các điều kiện khó khăn trong thời gian tới đặc biệt về tình dịch và kỳ thi tốt nghiệp THPT sấp tới. Yêu cầu phụ huynh đánh giá, cân nhắc cho các em đến trường hay không?

Sau khi nghe phổ biến một số vấn đề liên quan đến công tác phòng dịch và đến thời gian đến trường của khối 12. Phụ huynh học sinh có ý kiến xoay quanh vấn đề đến trường trong tình hình dịch bệnh có an toàn với dịch bệnh không. Bên cạnh, một số phụ huynh cũng thống nhất phương án là học sinh sẽ đến trường trong thời gian tới. Khi hết ý kiến trường đã có những giải đáp các ý kiến của phụ huynh. Tuy nhiên, đa phần phụ huynh đều thống nhất phương án là học sinh sẽ đến trường trong thời gian tới.

                                                                                         Tin và ảnh

                                                                                  Nguyễn Văn Khương

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 140
Hôm qua : 17
Tháng 05 : 936
Năm 2022 : 3.900