TRƯỜNG THPT PHÚ HỮU THAM DỰ TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN

TRƯỜNG THPT PHÚ HỮU THAM DỰ TẬP HUẤN

BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN

                                                                     

   Thực hiện kế hoạch số 2583/SGDĐT-GDTrH-GDTX về việc bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên và cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT trong năm học 2020 -2021. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang phối hợp với Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM triển khai bồi dưỡng thường xuyên qua hệ thống VLE và lớp học ảo từ ngày 23 đến ngày 31/12/2021 cho 1.419 học viên là cán bộ quản lí và giáo viên trong toàn tỉnh.

    Trường THPT Phú Hữu có 2 cán bộ quản lí và 34 giáo viên tham dự đầy đủ, nghiêm túc và thực hiện đúng quy định lớp học. Chương trình bồi dưỡng gồm 3 chuyên đề: chuyên đề 1 “Đổi mới quản trị nhà trường trong bối cảnh đổi mới giáo dục” (20 tiết), chuyên đề 2 “Thực hiện dân chủ cơ sở trong nhà trường” (20 tiết). Cả 2 chuyên đề trên dành cho cán bộ quản lý. Chuyên đề 3 “Phát triển chuyên môn bản thân” (40 tiết) dành cho giáo viên. Để hoàn thành chương trình bồi dưỡng các học viên phải trải qua hai giai đoạn học tập: giai đoạn 1 học trên hệ thống trực tuyến VLE, các học viên vào hệ thống tự bồi dưỡng khóa học trong 7 ngày, giai đoạn 2 học tập trực tiếp trên lớp học ảo 1 ngày theo lịch đã sắp xếp.

 

 

 

Hình ảnh: Buổi tập huấn bồi dưỡng thường xuyên của Trường THPT

 

        Hi vọng rằng qua đợt tập huấn bồi dưỡng thường xuyên cùng với tập huấn các nội dung trong chương GDPT 2018 mà Sở đã triển khai trước đó sẽ giúp giáo viên của trường trang bị thêm nhiều kiến thức cần thiết phục vụ cho những phương pháp dạy học tích cực để tiến tới thực hiện đổi mới chương trình giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh trong năm học tới.

 

 

             

                                                                                                                                                                           Bài và ảnh

                                                                                                                                                                          Bạch Yến

 

 

                  

    

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 140
Hôm qua : 17
Tháng 05 : 936
Năm 2022 : 3.900