TRƯỜNG THPT PHÚ HỮU THAM DỰ TẬP HUẤN MÔ ĐUN 5 CHƯƠNG TRÌNH ETEP 2018

TRƯỜNG THPT PHÚ HỮU THAM DỰ TẬP HUẤN

MÔ ĐUN 5 CHƯƠNG TRÌNH ETEP 2018

                                                                     

   Nằm trong chương trình tập huấn các mô đun của năm 2021. Thực hiện kế hoạch số 2562/SGDĐT- GDTrH - GDTX về việc triển khai bồi dưỡng đại trà mô đun 5 thực hiện Chương trình GDPT 2018, trong 2 ngày 30,31/12/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang tổ chức tập huấn trực tiếp mô đun 5 “Tư vấn và hỗ trợ học sinh THCS/THPT trong hoạt động giáo dục và dạy học” qua lớp học ảo LMS dành cho giáo viên THCS và THPT. Trường THPT Phú Hữu có 30 giáo viên tham dự với 11 bộ môn bao gồm Toán, Lí, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Công nghệ, Giáo dục thể chất, Hoạt động trải nghiệm, hướng ngiệp.

  Do dịch bệnh covid – 19 còn diễn biến phức tạp nên mô đun 5 vẫn tiến hành tập huấn trên lớp học ảo qua hệ thống LMS. Mặc dù tập huấn trực tuyến nhưng tất cả giáo viên của trường đều tham dự đầy đủ, nghiêm túc và thực hiện đúng quy định lớp học.

 

Hình ảnh: Một buổi tập huấn của môn Lịch Sử

 

 

Hình ảnh: Buổi tập huấn của môn  Hóa học và Giáo dục thể chất

   Qua đợt tập huấn giáo viên của trường được trang bị có thêm nhiều kiến thức, cũng như những kĩ năng bổ ích trong việc thực hiện đổi mới chương trình giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh sẽ bắt đầu thực hiện ở lớp 10 trong năm học 2022 – 2023.

 

 

             

                                                                                                                                                                          Bài và ảnh Thanh Sơn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 140
Hôm qua : 17
Tháng 05 : 936
Năm 2022 : 3.900