HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN, HƯỚNG NGHIỆP TUYỂN SINH QUÂN SỰ NĂM 2022

HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN, HƯỚNG NGHIỆP

TUYỂN SINH QUÂN SỰ NĂM 2022

 

Thực hiện công tác tư vấn phân luồng, hướng nghiệp. Chiều ngày 29/3/2022, BGH trường THPT Phú Hữu phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành lập kế hoạch tổng kết công tác tuyển sinh quân sự năm 2021 và định hướng nghề nghiệp nhóm ngành quân sự năm 2022 tại trường THPT Phú Hữu.

Được sự chỉ đạo của của lãnh đạo nhà trường, BCH Đoàn trường phối hợp với Tổ Tư vấn, phân luồng, hướng nghiệp tổ chức buổi “Tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh quân sự năm 2022”.

(Thường trực Ban Tuyển sinh quân sự Huyện và Lãnh đạo nhà trường dự hoạt động)

 

Đến dự buổi hoạt động có đồng chí Thương tá Thi Đăng Khoa, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Châu Thành. Đồng chí Thiếu tá Phạm Ngọc Tuấn Khải, trợ lý quân lực Ban Chỉ huy quân sự Huyện. Lãnh đạo nhà trường Thầy Cao Minh Ngoan, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Việt Cường, Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng. Cùng sự có mặt của quý phụ huynh có con là cựu học sinh của trường đã đỗ vào các trường quân sự năm 2021 và hơn 200 học sinh của khối 12 đang theo học tại trường.

 

(BGH và phụ huynh có con em đỗ vào các trường quân sự năm 2021)

 

Tại buổi hoạt động, đại diện BCH Quân sự Huyện đã tổng kết công tác tuyển sinh quân sự năm 2021 của đơn vị trường THPT Phú Hữu và tặng giấy khen cho các gia đình có con, em là cựu học sinh của trường đã đỗ vào các trường quân sự năm 2021.

 

BCH Quân sự huyện tặng giấy khen cho đại diện các gia đình.

Đồng chị Thượng tá Thi Đăng Khoa chia sẽ thông tin

 

Sau đó, BCH Quân sự Huyện đã thông tin và chia sẽ các nội dung liên quan đến công tác tuyển sinh quân sự năm 2022 cho học sinh khối 12 của trường. Qua đó giúp cho học sinh nắm them các thông tin điều kiện, tiêu chuẩn dự thi và các mốc thời gian chính để hoàn tất hồ sơ.

 

HUỲNH DUY HÒA

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 140
Hôm qua : 17
Tháng 05 : 936
Năm 2022 : 3.900